Giới thiệu

GIỚI THIỆU

Công ty TNHH TM DV Hòa Phúc tự hào là nhà phân phối các sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng tại Nhật Bản. Với các dòng sản phẩm phong phú phục vụ đông đảo nhu cầu của khách hàng như: chăm sóc da, tóc, răng miệng và gia đình được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên,.Thương hiệu KAI  đã chinh phục được những thị trường khó tính nhất, trở thành tập đoàn hàng đầu chuyên cung cấp sản phẩm dao cạo, Bấm mi , đồ dùng nha bếp  tại Nhật Bản . Nổi bật phải kể đến dòng sản phẩm Bấm mi và dạo lông mày của nữ và nam

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA SẢN PHẨM KAI

* Sản phẩm chất lượng .

* Kiểu dáng đa dạng và đẹp

* Giá cả hợp lý

SƠ LƯỢC VỀ TẬP ĐOÀN KAI

KAI là một trong những tập đoàn lớn chuyên về sản phẩm DAO CẠO , ĐỒ DÙNG NHÀ BẾP VÀ BEAUTYCARE

Thương hiệu

Thương hiệu KAI vẫn đang được ủng hộ và tiếp tục phát triển, phân khúc chủ yếu được nhắm tới là thị trường đại chúng (số đông), cũng trong phân khúc thị trường này nổi lên là các dòng sản phẩm dao cạo râu ,dao cạo lông mày,… Những dòng sản phẩm này là những thương hiệu nổi tiếng đáp ứng được nhu cầu của đại đa số người tiêu dùng.Tên tuổi và uy tín của thương hiệu này nó giống như một sự đảm bảo, là yếu tố xúc tác làm nên thành công về phát triển trong tương lai và đưa ra thị trường các sản phẩm có cùng  thương hiệu.

Sự sáng tạo, độ linh hoạt, sắp xếp phân loại và sự khác nhau

Thành công của KAI đã được minh chứng bằng sự tăng trưởng liên tục trong thị trường cổ phiếu và doanh số bán hàng. Đây là kết quả của một tầm nhìn rõ ràng và năng lực kinh doanh đã thôi thúc KAI liên tục nâng cao năng lực để phù hợp và thích nghi với sự biến đổi của thị trường. Nhờ có sự linh hoạt và sự sáng tạo liên tục, KAI đã có thể phát triển thương hiệu của mình, để thành công trong những phân khúc trên thị trường theo mục tiêu đề ra, trong mọi hoàn cảnh KAI luôn đảm bảo bám sát xu hướng người tiêu dùng cũng như nhu cầu về giá trị và chất lượng tốt.

Với sự kiên định trong đầu tư công nghệ và tập trung không ngừng vào chất lượng, sự kết nối của một mạng lưới nhà phân phối, hệ thống bán buôn, bán lẻ đã đưa doanh thu của KAI trở thành một trong những nhà cung cấp nổi tiếng và thành công trong lĩnh vực này mở đường cho sự tăng trưởng và mở rộng cho những năm tới.

Phát triển không ngừng

KAI lên kế hoạch duy trì sự tăng trưởng bằng cách nắm bắt những mục tiêu quan trọng bằng việc tăng doanh số và tăng giá trị sản phẩm, củng cố vị trí của thị trường trong nước và tung ra những sản phẩm mới cũng như củng cố sự có mặt của sản phẩm tại thị trường quốc tế. Với việc phát triển sản phẩm mới và sự sáng tạo không ngừng đã tạo cho KAI  có sự khác biệt khi thâm nhập vào một phân khúc mới của thị trường và giành được vị trí của một thương hiệu mới. Thêm vào đó KAI có khả năng bao trùm được tất cả các góc của thị trường bằng cách đặt thêm mạng lưới phân phối, điều này đã minh chứng sức mạnh và sự thành công liên tục của Tập đoàn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.